MacBook Air 15: Thiết kế xuất sắc, màn hình rộng

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Trong lĩnh vực công nghệ, MacBook Air 15 đã thu hút sự chú ý bằng sự đơn giản tỏa sáng qua từng đường nét và khám phá không gian mới trên màn hình. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút của sản phẩm này thông qua sự kết hợp độc đáo.

Thiết kế Đơn Giản và Mềm Mại

Sau khoảng hai năm từ khi giới thiệu thiết kế mới cho dòng MacBook, hình ảnh của chúng dần trở nên quen thuộc với người dùng. Bản MacBook Air 15 không chỉ loại bỏ các cổng giao tiếp truyền thống mà còn đem lại sự khác biệt đáng chú ý với thiết kế mới này. Mặc dù một số người có thể cảm thấy không thoải mái với cái cằm chứa camera, nhưng điều này chỉ là một chi tiết nhỏ so với vẻ ngoại hình tổng thể, được đánh giá 9/10 điểm. Trong số các sản phẩm MacBook hiện nay, không thể phủ nhận rằng MacBook Air 15 là một trong những chiếc laptop có vẻ ngoại hình xuất sắc nhất.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại
MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Màn Hình Hiển Thị Rộng

Màn hình 15.3″ của MacBook Air 15 với tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 16:10.3, tạo nên một hình dáng vuông mà hầu hết các màn hình laptop trên thị trường hiện nay không có. Diện tích vuông này không chỉ tạo cảm giác như kích thước là 15″, mà còn mang lại diện tích hiển thị lớn hơn so với các laptop 15″ khác với tỉ lệ màn hình rộng hơn (như 16:9).

Gợi ý  4 thương hiệu máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Điểm độc đáo của màn hình MacBook Air 15 là khả năng điều chỉnh độ phân giải lên đến 1920 x 1243 pixel, giúp tạo ra không gian làm việc rộng lớn và thoải mái. Với nhiều tùy chọn độ phân giải, thử nghiệm đã chỉ ra rằng độ phân giải cao nhất 1920 x 1243 mang lại hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Đối với người dùng bình thường, độ phân giải 1719 x 1107 là lựa chọn hợp lý, có thể giảm xuống 1440 x 932 nếu cần.

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng
Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

Bàn phím trên MacBook Air 15 được đánh giá cao với trải nghiệm gõ tốt hơn so với các dòng MacBook khác. Với hành trình phím khoảng 1mm, bàn phím không chỉ mang lại cảm giác êm và chắc chắn khi gõ mà còn tạo nên sự tự tin trong quá trình đánh máy. Được tích hợp chặt chẽ dưới khung sườn máy, bàn phím tạo ra một cảm giác vững trãi, một đặc điểm không thường thấy trong các dòng laptop mỏng và nhẹ khác. Điều này trở nên rõ ràng khi so sánh với một số máy ThinkPad có bàn phím xuất sắc.

MacBook Air 15 có bàn rê siêu nhạy

Trackpad trên MacBook, một thành tựu độ điều hướng và kiểm soát xuất sắc, đã duy trì vị thế hàng đầu trong hơn một thập kỷ. Không có máy tính nào cung cấp trải nghiệm trackpad tốt hơn. Mặc dù nhiều hãng đã cố gắng sao chép, nhưng thất bại do phần cứng và phần mềm không đạt được chất lượng như của Apple. Trên MacBook Air 15, trackpad có kích thước rộng và tích hợp nhiều tính năng mới với macOS mới. Quan trọng nhất, anh em không cần phải nhớ quá nhiều tính năng, chỉ cần sử dụng những tính năng thông thường đã là tuyệt vời.

Gợi ý  Itel P55+: Sự lựa chọn 5G tiết kiệm nhất

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Đây là hai yếu tố quan trọng trên mỗi chiếc laptop hay MacBook. Rất may mắn khi Apple chuyển sang sử dụng chip Silicon sản xuất riêng, và cả hai đều hoạt động tốt trên các dòng MacBook mới. Chip M mang lại hiệu suất cao, hoàn thành công việc mượt mà, không gây nhiệt độ nhiều, và thời lượng pin không thể không được khen ngợi. Trước đây, việc đạt được hiệu năng đồng thời giữ pin lâu thường khó khăn. Đối với các công việc văn phòng, xử lý hình ảnh, duyệt web, hiệu suất của MacBook Air là xuất sắc, và pin cũng có khả năng duy trì lâu dài.

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu
Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Với MacBook Air 15, bạn không chỉ nắm giữ trong tay một chiếc laptop, mà là một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện giữa tinh tế và hiệu suất. Thiết kế đơn giản và màn hình hiển thị rộng mang lại trải nghiệm đặc biệt, làm cho chiếc laptop này nổi bật trong đám đông. Đó chính là cái góc nhìn mới mẻ, độc đáo mà MacBook Air 15 mang lại cho người dùng.