Macbook Pro M2 mới trang bị chip M2 tân tiến

Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch

MacBook Pro M2 – bước tiến đột phá với chip M2 mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm công nghệ di động hoàn toàn mới. Với thiết kế đỉnh cao và hiệu suất vượt trội, chiếc laptop này không chỉ là sự nổi bật trong đám đông mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và tiện ích.

Kích thước và màu sắc của Macbook Pro M2

MacBook Pro M2 vừa được giới thiệu, có màn hình 13 inch và hai màu sắc là bạc và xám không gian. Với độ mỏng chỉ 1.56 cm và trọng lượng 1.3kg, chiếc laptop này không chỉ nhẹ nhàng và mảnh mai mà còn duy trì vẻ đẹp của mình. Thiết kế của MacBook Pro 13 inch M2 tiếp tục giữ nguyên nét tinh tế từ phiên bản trước đó.

Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch
Macbook Pro M2 mới ra mắt với màn hình 13 inch

Thiết kế bắt mắt

Như đã đề cập trước đó, MacBook Pro M2 tiếp tục giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước đó, MacBook Pro 13 inch, trang bị chip M1. Sự độc đáo của chiếc laptop này là thanh Touch Bar cảm ứng, một tính năng trước đây đã bị loại bỏ khỏi dòng sản phẩm MacBook Pro năm 2021.

Một điểm khác biệt quan trọng giữa MacBook Pro 13 inch mới và MacBook Air M2 là hệ thống quạt tản nhiệt. Điều này giúp laptop duy trì hiệu suất ổn định khi xử lý các tác vụ đồ họa đòi hỏi. Tính năng này đặc biệt quan trọng và làm nổi bật sự ưu chuộng của người dùng chuyên nghiệp đối với phiên bản ‘Pro’ thay vì ‘Air’ trong dòng sản phẩm MacBook.

Gợi ý  3 Phương pháp chỉnh sửa dữ liệu trên hình ảnh nhanh chóng với máy tính

Thời lượng pin, sạc và cổng kết nối

MacBook Pro M2 trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4, hỗ trợ Thunderbolt 3 (với tốc độ lên đến 40Gb/giây), USB 4 (40Gb/giây), và USB 3.1 Gen 2 (10Gb/giây). Laptop này cung cấp khả năng kết nối với màn hình bên ngoài, hỗ trợ độ phân giải lên đến 6K và tần số làm mới 60Hz.

MacBook Pro M2 được trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4
MacBook Pro M2 được trang bị hai cổng Thunderbolt/USB 4

Bộ xử lý

MacBook Pro 13 inch mới của Apple sử dụng bộ xử lý silicon M2 thế hệ mới, với một CPU 8 lõi được chia thành 4 lõi chuyên hiệu suất và 4 lõi tiết kiệm năng lượng. Chip này còn tích hợp GPU 10 lõi với băng thông bộ nhớ lên đến 100GB/s. Theo Apple, M2 nhanh hơn khoảng 18% so với chip M1 trước đó.

Màn hình

MacBook Pro M2 tiếp tục sử dụng màn hình Retina 13.3 inch độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel, độ sáng 500 nits, và hỗ trợ gam màu rộng (P3), giữ nguyên những đặc điểm xuất sắc từ thế hệ trước.

Dung lượng lưu trữ

Người dùng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn lưu trữ khi mua MacBook Pro M2, bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD.

MacBook Pro M2 có những dạng dung lượng bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD
MacBook Pro M2 có những dạng dung lượng bao gồm 256GB, 512GB, 1TB hoặc 2TB SSD

Tính năng đa nhiệm khác

Máy tính xách tay này có nhiều tính năng đáng chú ý. Camera FaceTime HD 720p là tiêu chuẩn, tuy nhiên, nó không nổi bật bằng MacBook Air mới sử dụng chip M2. M2 MacBook Pro trang bị loa stereo chất lượng với hỗ trợ Spatial Audio, cùng với khả năng kết nối Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Gợi ý  Phát hiện và phòng ngừa hack điện thoại trong năm 2023

Với sức mạnh của chip M2, MacBook Pro M2 không chỉ là một chiếc laptop, mà là một công cụ đa nhiệm hoàn hảo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện đại. Điều này thực sự làm tăng thêm sức hút cho dòng sản phẩm MacBook Pro, mở ra một tương lai đầy triển vọng trong thế giới công nghệ di động.